Saturday, 02/12/2023 - 22:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH YÊN XÁ

Chương trình "Tết ấm yêu thương" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán năm học 2021-2022.

Chương trình “Tết ấm yêu thương” năm 2022 do Hội đồng Đội Huyện Thanh Trì nói chung và trường Tiều học Yên Xá nói riêng đã trao những món quà đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trên địa bàn. Những món quà ý nghĩa này giúp các em và gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn.

 

        Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là hoạt động nhân đạo đơn thuần mà nó còn thể hiện tinh thần cộng đồng để cho mỗi người được đón Tết an vui. Với mong muốn ai cũng được đón Tết an vui, Trường Tiểu học Yên Xá kết hợp với hội đồng Đội Huyện tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” để trao 16 suất quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội nhân dịp Tết nguyên đán. 

        Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em học sinh và gia đình trong dịp Tết đến Xuân về. Trong buổi gặp mặt các học sinh và phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn ngày 26/01/2022, Trường Tiểu học Yên Xá long trọng tổ chức chương trình "Tết ấm yêu thương"  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây cùng là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì nhiều năm qua của trường. Hy vọng với những món quà này các em học sinh và các bậc phụ huynh sẽ đón một cái Tết ấm áp hơn nhân dịp Tết đến Xuân về.

      Một số hình ảnh trong chương trình " Tết ấm yêu thương"            

                                                     

                                                    

                                                    

Lượt xem: 239
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Hôm qua : 283
Tháng 12 : 411
Năm 2023 : 29.060