Monday, 25/01/2021 - 08:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH YÊN XÁ

Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Yên Xá nhiệm kỳ 2020-2021

Đạihội Chi đoàn giáo viên trường Tiểuhọc Yên Xá

nhiệm kỳ 2020 – 2021

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo trường Tiểu học Yên Xá, thực hiệnkế hoạch của Ban chấp hành Đoàn xã Tân Triều về việc tổ chức Đại hộicác Chi đoàn trực thuộc, ngày 17/12/2020, Chi đoàn giáo viên trườngTiểu học Yên Xá đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Tham gia Đại hội có:

+ Đồng chí Nguyễn Duy Thịnh – Bí thư đoàn xã Tân Triều.

+ Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hải – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan – Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Mở đầu chương trình đại hội, đồng chí Cung Ngọc Bính thay mặt đoàn chủtịch lên trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi chi đoàn trườngTiểu học Yên Xá nhiệm kỳ 2019 - 2020, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành chi đoàn và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2021. Trong bản báo cáo, đồng chí đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của Chi đoàn ;đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Cũng  trong buổi Đại hội, Chi đoàn đã được lắng nghe tham luận đầy tâm huyết về Bồi dưỡng giáo viên trẻ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của đồng chí Nguyễn Phương Liên.

Về dự với Đạihội, đồng chí Nguyễn DuyThịnh – Bí thư Đoàn xã Tân Triều đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn giáo viên về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn giáo viên cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Thay mặt BGH đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồngchí cũng giao nhiệm vụ cho chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020 -2021 và bày tỏ sự tin tưởng  của BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoànviên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhàt rường.

Với tinh thần dân chủ và sự thống nhất cao đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới với 3 đồng chí:

+ Đồng chí Đặng Thu Trang

+ Đồng chí Phạm Thị Hiền

+ Đồng chí Nguyễn Phương Thảo.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn trường TH Yên Xá đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn giáo viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường TH YênXá, xây dựng chi đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh; xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh  niên của trường TH Yên Xá.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 13
Tháng 01 : 828
Năm 2021 : 828