Tuesday, 20/08/2019 - 21:52|

Trường TH Yên Xá thi đấu thành công tại giải điền kinh học sinh năm học 2016 - 2017.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT tại các nhà trường.

Giải điền kinh học sinh Tiểu học  được tổ chức đây là sân chơi bổ ích, thu hút sự quan tâm đông đảo của con em học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trong suốt thời gian diễn ra của giải, VĐV các đội điền kinh đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Tham gia giải năm nay trường Tiểu học Yên Xá đã chọn cử học sinh tham dự. Với sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần thi đấu quyết tâm các vận động viên Trường Tiểu học Yên Xá đạt 01 giải nhất điền kinh cấp huyện và được tham dự cấp Thành phố đạt huy chương vàng, một huy chương bạc thi điền kinh.   Đây là thành tích đáng khích lệ của nhà trường trong các hoạt động thể thao năm học 2016 – 2017.

Một số hình ảnh học sinh Trương Lam Vy đạt huy chương vàng, một huy chương bạc thi điền kinh :

Năm 2019 : 4.295