Monday, 25/01/2021 - 09:07|

​​Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 - 2021

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức, Ngày 12/10/2020, Trường tiểu học Yên Xá tổ chức tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có:

• Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
  • Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, trường Tiểu học Yên Xá là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020 -2021; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, công chức, viên chức. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020 - 2021.

Cũng trong hội nghị được Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 – 2021.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của trường tiểu học Yên Xá  đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Năm 2021 : 829