Friday, 15/11/2019 - 22:11|

Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Đã nhiều năm nay, các giáo viên của nhà trường luôn tích cực tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi Giáo viên dạy giỏi các cấp với mong muốn xây dựng mái trường Tiểu học Yên Xá thân thiện, để cho các em học sinh có quyền hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh và đạt chất lượng. Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hướng tới việc nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hiệu quả giáo dục.

Năm học 2017-2018, trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức, các giáo viên của nhà trường đã tham gia thi và đạt nhiều thành tích cao. Cụ thể:

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi các môn văn hóa, các giáo viên nhà trường đã tham gia thi. Kết quả:

1. Cô giáo Phạm Thị Hiền giáo viên lớp 1D, giải Nhất cấp huyện

2. Cô giáo Hoàng Thị Hồng Ánh giáo viên lớp 2C, giải Ba cấp huyện

Hội đồng giáo dục nhà trường chúc mừng các đồng chí. Chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng để cùng với toàn thể hội đồng giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Năm 2019 : 5.568