Thursday, 11/08/2022 - 06:27|

LỄ BẾ GIẢNG VÀ LỄ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 5

Năm học 2021- 2022 quả là một năm học thật đặc biệt. Do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 mà đa số toàn bộ người dân trên cả nước đều chung tay ở nhà chống dịch. Và ngành giáo dục cũng vậy, các thầy cô giáo, các em học sinh không được đến trường, mà học trực tuyến ở nhà với đầy những khó khăn, vất vả. Nhưng ngay từ đầu năm học, với phương châm "Ngừng đến trường nhưng không ngừng học tập” của nhà trường thì thầy và trò trường Tiểu học Yên Xá đã không ngừng nỗ lực, miệt mài học tập và đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, để đến ngày hôm nay chuyến đò ấy đã cập bến đỗ thành công. Năm học này quả là 1 năm thật đáng nhớ với tất cả chúng ta và thật đặc biệt với các bạn học sinh lớp 1 và lớp 5.

Sông có khi đầy khi cạn, trăng trên trời khi tỏ khi mờ. Nhưng sự tận tình, nhiệt huyết của các thầy cô dành cho các con luôn nguyên vẹn, chưa bao giờ vơi đi. Và để có được nguồn động viên ấy không gì khác, chính là sự trưởng thành, gặt hái thành công về học tập cũng như trong rèn luyện của các em học sinh những năm vừa qua tại mái trường Tiểu học Yên Xá yêu thương này.

Ngày 27/5/2022, trường Tiểu học Yên Xá long trọng tổ chức lễ bế giảng, Lễ chia tay học sinh lớp 5 năm học 2021- 2022.

Tác giả: Đặng Thu Trang
Năm 2022 : 10.299