Wednesday, 28/09/2022 - 17:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH YÊN XÁ

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ IV. NĂM HỌC 2017 - 2018

 Hòa chung với không khí của Ngày hội CNTT lần thứ 4, huyện Thanh Trì.Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, nhằm đẩy mạnh sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào dạy và học. Ngày 27 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Yên Xá đã trưng bày gian hàng CNTT  theo nội dung của ngày hội.  Ngày hội đã tạo cho CBGV- NV môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về sử dụng CNTT vào dạy học.

Hưởng ứng thi đua “Mừng Đảng - Mừng Xuân, Mừng Thủ đô và đất nước đổi mới” Xuân Ất Mùi 2015, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong Ngành Giáo dục và Đào tạo Thanh Trì. Trường Tiểu học Yên Xá tiếp tục triển khai  những nội dung liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin như soạn bài giảng E-Learning, tập hợp kho học liệu phục vụ soạn giáo án điện tử, triển khai Cổng thông tin điện tử của nhà trường...

Qua cuộc thi cấp trường, nhà trường đã chọn những sản phẩm CNTT tiêu biểu, 1 giáo viên,1 nhân viên tham gia dự thi cấp huyện. 

Với bài thuyết trình sôi nổi nội dung phong phú, hình ảnh minh họa rõ ràng trên các slide PowerPoint, kết hợp với kĩ năng thuyết trình sáng tạo của cô Nguyễn Thị Hoà, cuốn hút người nghe và đã thuyết phục được ban giám khảo.

Xin chúc mừng cô giáo Đặng Thu Trang đạt giải Nhì phần thi kỹ năng dành cho giáo viên đã đạt giải trong ngày Hội công nghệ thông tin

Chúc mừng nhà trường đạt giải Ba cho phần thi Trưng bày gian hàng giới thiệu sản phẩm Công nghệ trong ngày Hội CNTT

 Đây là kết quả đáng đáng khích lệ, thể hiện tinh thần ham học hỏi, nâng cao nhận thức về việc đổi mới phương pháp dạy và học.

Trong suốt thời gian diễn ra ngày Hội công nghệ thông tin đã thu hút được rất nhiều các thầy cô giáo tới tham quan gian hàng. Chúng ta hãy cùng đến với một số hình ảnh của ngày Hội CNTT:

Cô giáo: Nguyễn Thị Tuyết Lê - trưởng phòng GD&ĐT  tham quan Khu vực gian hàng của nhà trường

Ngày Hội công nghệ thông tin đã thực sự mang lại nhiều điều bổ ích . Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của các thầy cô, chúc cho các thầy cô luôn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để sẵn sàng cho ngày Hội công nghệ thông tin năm học sau.

Nguồn:TRƯỜNG tIỂU HỌC YÊN xÁ Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 43
Tháng 09 : 1.886
Năm 2022 : 14.134